Thịnh Phong Co., Ltd
Close

"CHÂN THÀNH LẮNG NGHE - TẬN TÂM PHỤC VỤ"

Hình Ảnh Công Ty

Chị em Thịnh Phong hào hứng tươi vui ngày 8-3

02:03 14-03-2020

Sáng nay 8/3, chị em Thịnh Phong ăn mặc xinh đẹp, lung linh rạng ngời xuất hiện tại tại trụ sở chính công ty 923 Lê Hồng Phong, để sẵn sàng nhận những món quà và lời chúc tốt đẹp từ cánh mày râu của Thịnh Phong.

Từ chiều hôm qua, các chàng trai ga lăng của Thịnh Phong đã dành nhiều thời gian sau giờ làm việc ở lại để chuẩn bị mang đến cho chị em những điều tuyệt vời nhất nhân ngày mùng tám tháng ba. Mọi người nhộn nhịp chuẩn bị những bông hồng xinh đẹp trang trí văn phòng làm việc để tạo bất ngờ nho nhỏ vào ngày hôm sau cho những người đồng nghiệp thân yêu của mình.

Ngay từ sáng sớm, anh em Thịnh Phong đã có mặt đông đủ bên trong văn phòng làm việc để chào đón các cô gái của chúng ta. Thay mặt ban lãnh đạo, anh Nguyễn Văn Phong – GĐ Công Ty đã gửi gắm những lời chúc tốt đẹp tới những “bông hoa” xinh đẹp:  “Chúc các chị em Thịnh Phong luôn xinh đẹp rạng ngời và làm hậu phương vững chắc cho cánh mày râu”. Cùng với đó, Anh Huỳnh Văn Đức – Phó Chủ Tịch Công Đoàn Thịnh Phong cũng đại diện anh em ở các phòng ban gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến mọi người.

Không chỉ dành những lời chúc nồng hậu đến "nửa thế giới", các anh còn chuẩn bị những món quà nhỏ đầy ý nghĩa dành cho mỗi chị em. Món quà vượt lên cả giá trị vật chất và ghi lại khoảnh khắc đẹp nhất của mỗi chị em Thịnh Phong, như một sự tôn vinh, trân trọng tuổi xuân mỗi chị em đã cống hiến cho công việc.

Cuối cùng các ACE Thịnh Phong cùng chung vui nâng ly bên bữa tiệc nhẹ tràn ngập không khí vui tươi bên tiếng cười rộn rả.

Cảm ơn các anh em Thịnh Phong đã nhớ và tổ chức chào mừng ngày 8 – 3 ý nghĩa cho các chị em trong công ty. Đây cũng là một động lực để chị em có thể làm việc chăm chỉ và cống hiến hơn nữa đối với mái nhà chung Thịnh Phong.

- Công ty TNHH Thịnh Phong -