Thịnh Phong Co., Ltd
Close

"CHÂN THÀNH LẮNG NGHE - TẬN TÂM PHỤC VỤ"

Hình Ảnh Công Ty

HVACR VietNam 2019 – Triển lãm ngành cơ, nhiệt, điện lạnh

04:03 27-03-2019

Triển lãm quốc tế về Hệ thống nhiệt, thông gió, điều hòa, lọc khí và hệ thống làm lạnh - HVACR Việt Nam 2019 đã khai mạc tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao Phú Thọ, quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh.

HVACR Việt Nam 2019 – Triển lãm chuyên ngành cơ, nhiệt, điện lạnh
Mr. Đàn và Mrs. Thảo

Ngày 25/3, Công ty TNHH Thịnh Phong có buổi tham gia triển lãm quốc tế về Hệ thống nhiệt, thông gió, điều hòa, lọc khí và hệ thống làm lạnh - HVACR Việt Nam 2019 tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao Phú Thọ, quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh.

Triển lãm được tổ chức bởi Informa Exhibitions và Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ thương mại Việt Nam (VINEXAD).

Triển lãm tạo cơ hội cho các nhà sản xuất và phân phối quốc tế giới thiệu sản phẩm mới, kết nối với các người mua tiềm năng, cũng như Công ty TNHH Thịnh Phong.

Năm nay, triển lãm thu hút hơn 250 doanh nghiệp tham gia trưng bày từ các quốc gia như Trung Quốc, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Singapore, Đài Loan (Trung Quốc), Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Anh, Mỹ, Việt Nam...

Công nghệ mới tại HVACR Việt Nam 2019 nhận được sự quan tâm của khách tham quan

Đặc biệt, khi tham quan HVACR Việt Nam 2019, Công ty TNHH Thịnh Phong, các doanh nghiệp và người mua còn dễ dàng tiếp cận các sản phẩm, dịch vụ đa dạng như thiết bị kho lạnh; tấm cách nhiệt; cửa phòng lạnh; ống dẫn khí linh hoạt; thiết bị tháp giải nhiệt; máy hút ẩm gia đình và công nghiệp và hóa chất đã qua xử lý.

Ông Ian Roberts, Giám đốc Điều hành khu vực (ASEAN), Informa Exhibitions cho biết, đây là lần thứ 13 triển lãm HVACR Việt Nam được tổ chức, giữ vững đà phát triển trong nhiều năm qua để trở thành sự kiện uy tín hàng đầu trong ngành HVACR tại Việt Nam.

Sự hỗ trợ từ các nhà triển lãm, người mua và Công ty TNHH Thịnh Phong đã giúp Ban tổ chức duy trì tổ chức triển lãm hàng năm tại Thành phố Hồ Chí Minh. Điều này góp phần mang đến rất nhiều phương pháp để giúp các đơn vị trưng bày và người mua có cơ hội kết nối giao thương tốt nhất cũng như cập nhật các xu hướng trong ngành.

Hiện nay, Việt Nam đang tiếp tục đầu tư các dự án phát triển cơ sở hạ tầng, đồng thời mở rộng ngành du lịch, tăng cường xây dựng trong ngành khách sạn cũng như tăng đầu tư vào các lĩnh vực công nghiệp và thương mại. Vì vậy, dự báo thị trường điều hòa không khí Việt Nam được dự đoán sẽ tăng trung bình 14,64% hàng năm cho đến năm 2021.

Trong khuôn khổ HVACR Việt Nam 2019 còn có tổ chức các hoạt động giao thương sẽ là cơ hội tốt cho các công ty có thể trao đổi và giới thiệu nhanh về ngành nghề, sản phẩm. Bên cạnh đó, chuỗi hội thảo chuyên ngành sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho tất cả các đơn vị trưng bày, người mua, Công ty TNHH Thịnh Phong và khách tham quan.

- Công ty TNHH Thịnh Phong -