Thịnh Phong Co., Ltd
Close

"CHÂN THÀNH LẮNG NGHE - TẬN TÂM PHỤC VỤ"

Hình Ảnh Công Ty

Lễ Kỷ Niệm 10 Năm Ngày Thành Lập Công Ty TNHH Thịnh Phong

07:08 22-08-2019

Trong cái nắng vàng rực rỡ của mùa hè, tại Khách sạn ISENA - Số 2 Nguyễn Thiện Thuật - Nha Trang - Khánh Hòa, Công ty TNHH Thịnh Phong đã tổ chức thành công chương trình Kỷ niệm 10 năm ngày thành lập công ty (20/08/2009 - 20/08/2019), đánh dấu bước phát triển toàn diện của Thịnh Phong về quy mô, nhân lực cũng như tri ân đến nhân viên đã và đang gắn bó với Thịnh Phong trong suốt thời gian vừa qua.

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập, Thịnh Phong đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng cũng những lẵng hoa tươi thắm đến từ các vị khách quý là các khách hàng, đối tác trong và ngoài nước.

GĐ. Nguyễn Văn Phong (bên phải) nhận quà lưu niệm từ Ông Yuuichi Kitada (Phó TGĐ Daikin VN)

10 năm thành lập, với bao khó khăn đã trải qua và những thành công có được, Thịnh Phong đã nhận được những chia sẻ quý báu từ những vị khách mời tham dự, qua đó vừa để nhìn lại chặng đường đã đi qua vừa là động lực để bước tiếp đến những thành công mới.

GĐ. Nguyễn Văn Phong nhận quà Trường trung cấp nghề Diên Khánh

Thịnh Phong xin trân trọng cám ơn những tình cảm của các vị khách quý, và mong rằng các quý đối tác, quý khách hàng sẽ tiếp tục đồng hành cùng với Thịnh Phong trong những chặng đường tiếp theo.

Sau những lời chi sẻ đầy tình cảm của các vị khách quý, Toàn thể Ban lãnh đạo Công ty khui champagne, cắt bánh mừng sinh nhật và dự tiệc mừng Công ty tròn 10 tuổi.

Chụp hình lưu niệm cùng Hội Daikin Proshop khu vực miền Nam

Đây thực sự là những giây phút xúc động, đánh dấu bước phát triển mới của Công ty TNHH Thịnh Phong, đồng thời thể hiện niềm tự hào, niềm tin tưởng vào thành công của Thịnh Phong trong một giai đoạn mới đầy khởi sắc.

GĐ. Nguyễn Văn Phong phát biểu trong buổi lễ

Chương trình Kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty TNHH Thịnh Phong đã kết thúc tốt đẹp trong niềm hân hoan và sự phấn khởi của toàn thể CBCNV Công ty cũng như các vị khách Quý tham dự buổi lễ.

MỘT LẦN NỮA THỊNH PHONG XIN GỬI LỜI CẢM ƠN CHÂN THÀNH NHẤT ĐẾN CÁC VỊ KHÁCH QUÝ, CÁC ĐỐI TÁC, KHÁCH HÀNG TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC ĐÃ ĐỒNG HÀNH CÙNG VỚI THỊNH PHONG TRONG CHẶNG ĐƯỜNG VỪA QUA VÀ SẼ TIẾP TỤC  HỢP TÁC TRONG TƯƠNG LAI ĐỂ CÙNG NHAU PHÁT TRIỂN VÀ THÀNH CÔNG HƠN NỮA.

CHÚC CHO THỊNH PHONG NGÀY CÀNG PHÁT TRIỂN – THÀNH CÔNG !